Tư vấn

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam

Bảng giá cước vận chuyển bắc nam mới nhất, chi tiết nhất

Công việc kinh doanh đòi hỏi bạn phải vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam. Bạn đang không biết mức phí được tính ra sao? Nên chọn đơn vị vận chuyển như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hé lộ Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam mới nhất, chi tiết nhất cho doanh nghiệp bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Các yếu tố cấu thành nên bảng giá vận chuyển

Giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một số yếu tố chính cấu thành nên giá vận tải như sau:

Đặc điểm hàng hóa

Hàng nhẹ, hàng nặng, hàng cồng kềnh hay hàng quá khổ đều có chi phí vận chuyển ở mức khác nhau.

 • Nhóm hàng nhẹ: là những mặt hàng có thể có kích thước lớn nhưng khối lượng rất nhẹ. Chúng có thể xếp chồng chất lên nhau. Có thể kể đến như bông, xốp, bông thủy tinh, mặt hàng nội thất,…
 • Nhóm hàng nặng: là mặt hàng có kích thước nhỏ gọn nhưng khối lượng lớn: Sắt, thép, hàng đóng can,…
 • Nhóm hàng cồng kềnh: sẽ là sự kết hợp giữa các yếu tố của hàng nặng và hàng nhẹ. Nghĩa là chúng vừa có kích thước lớn và trọng lượng cũng lớn.
 • Cuối cùng là hàng quá khổ: Thường có kích thước lớn hơn loại xe tải thông thường và chi phí vận hành cũng cao nhất.

Hình thức giao nhận hàng

Hình thức giao nhận hàng cũng là một yếu tố cấu thành nên bảng giá cước vận chuyển hàng hóa. Bạn có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển đem đến cơ sở sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Bên cạnh đó, đơn vị vận chuyển cũng có thể mang đến kho của họ. Công việc của bạn sẽ là đến trực tiếp nơi đó để lấy hàng. Tuy tốn công hơn nhưng lại rút ngắn được một khoản chi phí.

Tuyến đường vận chuyển

Vận chuyển Bắc Nam là một tuyến đường vận chuyển dài và xuyên suốt. Trong đó khoảng cách giao nhận hàng giữa trung tâm và thành phố cũng có sự khác biệt rất lớn. Khoảng cách gần hơn chắc chắn cước vận chuyển sẽ rẻ hơn nhưng nơi giao hàng ở khoảng cách xa.

Lưu ý: Đối với những xe hàng có trọng tải lớn đi vào những tuyến phố trung tâm, rất dễ bắt gặp tình trạng cấm đường. Đối với trường hợp này bạn phải tham khảo kĩ tuyến đường giao, trả hoặc hỏi nhà vận tải để biết rõ thông tin. Xe vào đường cấm sẽ mất thêm phí và nếu không lưu ý sẽ dẫn tới các đơn vị có thẩm quyền phạt rất nặng.

Một số dịch vụ bổ sung khác

Ngoài quá trình vận chuyển, bạn có thể yêu cầu một số dịch vụ bổ sung khác. Điển hình như

 • Đóng gói hàng hóa: Bọc, lót, đóng pallet bảo vệ hàng…
 • Bốc xếp: Nâng hạ bằng xe nâng, xe nâng tay hoặc dùng sức người để vận chuyển hàng hóa…
 • Dịch vụ lưu kho: Khi hàng hóa của bạn được trả về kho. Vì một lý do nào đó bạn chưa thể lấy hàng được và có nhu cầu lưu hàng tại kho. Bạn có thể đề cập với nhà vận tải để biết thêm chi phí lưu kho được tính thêm như thế nào.

Từ các yếu tố cơ bản trên đây, chúng tôi xây dựng nên bảng giá vận tải cho quý khách hàng dễ dàng tham khảo, cân nhắc khi có đơn hàng muốn vận chuyển

2. Tham khảo Bảng giá cước vận tải mới nhất của chúng tôi

Ở bài viết này, chúng tôi đề cập chủ yếu đến mức giá cước vận chuyển bằng đường bộ. Vì đây là hình thức vận chuyển hay được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhất.

Dưới đây là bảng giá cước đường bộ mới nhất được chúng tôi cập nhât, thông báo tới các bạn, hãy xem và cân nhắc các mức giá phù hợp trước khi vận chuyển nhé.

Bảng giá cước vận chuyển Bắc Nam mới nhất, chi tiết nhất
Bảng giá cước vận chuyển Bắc Nam mới nhất, chi tiết nhất

Giá vận chuyển hàng đường bộ phù hợp với các mặt hàng vận chuyển nguyên chuyến, hàng lẻ. Sử dụng các loại xe với trọng tải đa dạng để giao hàng được linh hoạt và nhanh hơn

Nếu muốn tham khảo cách tính giá các dịch vụ vận chuyển khác, bạn có thể xem thêm tại đây

3. Bạn nên tham khảo giá từ các công ty vận tải bắc nam

Hiên nay có rất nhiều công ty vận tải, mỗi công ty có thế mạnh khác nhau. Để lựa chọn được công ty uy tín bạn nên lưu ý một số loại hình công ty như sau:

 • Công ty vận tải: đơn vị có xe nên chủ động được nguồn xe vận tải và đáp ứng được ngay cho khách hàng. Nhưng bên cạnh đó thì giá cước vận chuyển cao…..
 • Công ty logistic: đơn vị đi thuê xe và cung cấp lại cho khách hàng, nên có thể giá cước cạnh tranh hơn. Nhưng việc đáp ứng xe vận chuyển còn hạn chế do không có xe.
 • Sàn vận tải: đơn vị kết hợp các đầu xe để chạy xe 2 chiều nên giá cước có thể rẻ. Nhưng việc đảm bảo thời gian bốc hàng, giao hàng, độ an toàn kém.
 • Công ty vận tải đa phương thức: là những công ty có xe vận tải lớn, mạng lưới lớn và có dịch vụ logistic chuyên nghiệp. Hơn nữa còn áp dung công nghệ thông tin vào giám sát nên vận chuyển hàng nhanh hơn.

4. Lưu ý về giá cước khi lựa chọn đơn vị vận tải bắc nam

Điều đầu tiên bạn quan tâm khi có một lô hàng muốn vận chuyển bắc nam đó là giá cả của nó như thế nào? Giá cước là một phần rất quan trọng quyết định bạn có lựa chọn đơn vị vận tải đó hay không.

Tuy nhiên, nếu giá cước đắt hơn một số các đơn vị khác nhưng chất lượng dịch vụ lại tốt hơn cũng là một điều bạn nên cân nhắc

Có những đơn vị tự nhận mình là đơn vị vận chuyển bắc nam có giá cước rẻ nhất tại Hà Nội, nhưng đi kèm với nó là thái độ phục vụ không tốt, hàng hóa của bạn khi vận chuyển bị hư hỏng, xướt xát, hàngh óa bị tồn ở kho hàng lâu ngày mãi không vận chuyển được, Gây ra rất nhiều tổn thất cho bạn và doanh nghiệp. Lúc này, vận chuyển rẻ lại thành ra là đăt

Dịch vụ vận tải hiện nay ở Việt nam đang đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của các công ty xuyên suốt từ Bắc tới Nam. Nhưng giá cước vận tải vẫn còn là điều khiến các doanh nghiệp Việt Nam còn lăn tăn lựa chọn.

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm sự cân nhắc, tham khảo khi lựa chọn đơn vị vận tải để lựa mặt gửi vàng.

5 cách vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ

5+ cách vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ

Vận tải hàng hóa Bắc Nam là dịch vụ phổ biến khi mà các cá nhân, doanh nghiệp mở rộng sản xuất, trao đổi hàng hóa giữa các vùng miền Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại.

Để đảm bảo hàng hóa vận chuyển thuận lợi, an toàn, có mức cước tốt nhất. Bạn nên tìm hiểu những cách gửi hàng hóa sau đây:

1. Xác định phương thức vận chuyển hàng hóa phù hợp

Bạn cần phải xác định loại phương tiện vận chuyển nào là phù hợp cho hàng hóa của mình. Có 4 phương thức vận chuyển phổ biến nhất là: Đường bộ, đường sắt, đường biển hoặc đường hàng không…

Thông thường khoảng 80% các đơn hàng sẽ được vân chuyển chủ yếu bằng đường bộ. Rất đa dạng về phương tiện và thuận tiện cho lộ trình giao trả hàng

Một lựa chọn khác là vận chuyển bằng tàu hỏa. Tuy chi phí vận chuyển rẻ hơn nhưng thời gian vận chuyển lại lâu hơn. Hàng hóa chở bằng tàu hỏa chỉ dừng tại những ga cố định.

Bạn có thể lựa chọn vận chuyển bằng đường biển. Phương thức này sẽ rất phù hợp nếu hàng hóa của bạn vận tải với số lượng lớn, cần chi phí vận chuyển rẻ hơn, hàng hóa không cần giao với thời gian gấp

Đối với hàng hóa là đồ hoa quả, đồ thực phẩm đông lạnh…hoặc hàng cần vận chuyển gấp. Bạn có thể vận chuyển nhanh bằng máy bay nhưng chi phí cao. Nên sử dụng vận tải đường bộ với những loại xe riêng biệt như container lạnh, xe tải thùng lạnh.

2. Thỏa thuận về giá cước phù hợp trước khi vận chuyển

Nếu bạn vận chuyển hàng hóa với khối lượng ít: Nên yêu cầu đơn vị vận tải ghép hàng để có mức giá vận chuyển dễ chịu hơn.

Nếu bạn vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn: Lúc này cần sử dụng nguyên xe để vận chuyển, hãy thương lượng với bên vận tải để có giá cước ưu đãi nhất.

Khối lượng hàng vận chuyển lớn – Vận chuyển càng nhiều giá càng ưu đãi hơn

Các công ty cung cấp dịch vụ vận tải sẽ dựa vào lượng đơn hàng và tuyến vận chuyển của bạn để cung cấp mức giá cạn tranh nhất. Lên phương án giao nhận hàng tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Lưu ý: Đối với mặt hàng quá khổ, quá tải khi vận chuyển chắc chắn chi phí vận tải sẽ cao hơn hàng bình thường. Vì vậy để tiết kiệm, cách tốt nhất là lựa chọn các Công ty cung cấp dịch vụ vận tải phù hợp, có hợp đồng vận chuyển đầy đủ.

3. Công ty vận tải uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường dài, liên tỉnh xuyên suốt từ Bắc chí Nam.Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị uy tín,bạn nên tìm hiểu chọn lựa đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải.

Nếu gửi hàng lẻ Bắc Nam nên chọn những đơn vị có văn phòng đại diện và bãi xe tại hai miền. Thuận tiện cho việc tập kết và tiếp nhận hàng hóa.

Đơn vị được lựa chọn phải có cam kết bồi thường khi xảy ra vấn đề cho hàng hóa. Hỗ trợ phí bảo hiểm đối với những đơn hàng có giá trị lớn. Có hợp đồng vận chuyển với những điều khoản phù hợp, rõ ràng.

4. Lựa chọn xe quay đầu

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân hay doanh nghiệp chọn lựa dịch vụ thuê xe tải chiều về. Bởi những chuyến xe chiều về sẽ giúp bạn tiết kiệm 30 – 50% chi phí thuê xe tải chở hàng so với thông thường.

Mỗi ngày, có hàng trăm nghìn chiếc xe tải chở hàng hóa đi các tỉnh, nhưng trong số đó gần như các xe chỉ có hàng một chiều. Có đến 60% nhà xe quay đầu về với thùng xe rỗng, điều này gây lãng phí vô cùng.

Nếu bạn thuê được đúng chuyến xe quay đầu cùng với lộ trình hàng hóa của bạn. Nhà xe sẽ sẵn sàng giảm từ 30 – 50% cước vận chuyển cho đơn hàng chiều về.

5. Kết hợp ghép hàng với hàng nặng, nhẹ

Kết hợp ghép hàng lẻ, hàng theo lô là cách thức vận chuyển hàng hoá khi chủ hàng không đủ hàng để đóng nguyên một xe to. Lúc này cần tìm hàng ghép chung với lô hàng của chủ hàng khác. Việc này sẽ giúp chủ hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí thuê xe.

Nếu bạn có những đơn hàng nhỏ lẻ, hàng nhẹ thì nên kết hợp ghép hàng. Đơn vị vận tải tư vấn hỗ trợ ghép hàng cho bạn nhằm tiết kiệm thời gian vận chuyển. Chi phí thuê chở hàng rẻ hơn mà độ đảm bảo an toàn trong suốt quá trình chuyển hàng vẫn cao.

Dịch vụ ghép hàng Bắc Nam là đơn vị vận tải sẽ gom những hàng lẻ, các loại hàng hóa có cùng lộ trình vào một xe hàng. Để phục vụ cho việc vận tải Bắc Nam hay các quãng đường dài khác sao cho hiệu quả và an toàn, tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất .

4 phương thức vận chuyển bắc nam giá rẻ

4+ phương thức vận chuyển bắc nam giá rẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Nhu cầu phát triển về kinh tế kéo theo nhu cầu giao thương hàng hóa giữa các vùng miền ngày càng cấp thiết. Do đó việc vận chuyển hàng hóa được các doanh nghiệp đẩy lên quan tâm hàng đầu.

Vậy có những phương thức vận chuyển nào? Phương thức nào vận chuyển nhanh và tiết kiệm nhất? Cùng tìm hiểu sâu hơn qua các bài viết dưới đây nhé

1. Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Ưu điểm

 • Vận tải bằng đường bộ là hình thức vận tải phổ biến và thông dụng nhất. Đây là phương thức vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm.
 • Đường bộ giúp các loại phương tiện như xe tải, container… có thể chuyển thẳng hàng hóa từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ mà không phải qua khâu trung gian tốn kém thời gian, chi phí.
 • Hàng hóa được vận chuyển nhanh,thích hợp, nhất là với những đơn hàng nhỏ cần giao gấp. Giúp doanh nghiệp đảm bảo kịp thời kế hoạch giao hàng và sản xuất kinh doanh.

Nhược điểm

 • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ có nhược điểm là tốn nhiều nhiên liệu.
 • Các phương tiện tham gia giao thông dễ phát sinh nhiều các khoản chi phí đường bộ.
 • Dễ bị ảnh hưởng bởi sự lên xuống của giá xăng dầu, quy định siết chặt quản lý xe quá tải…
 • Vận tải đường bộ cũng dễ bị ảnh hưởng của tai nạn, ùn tắc giao thông.
 • Khối lượng luân chuyển hàng hóa cũng hạn chế hơn so với vận tải đường sắt và đường biển.

Những đơn hàng nào phù hợp vận chuyển đường bộ?

 • Đơn hàng nhỏ: Doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với đơn hàng nhỏ nên chọn đường bộ vừa tiện lợi, nhanh chóng. Không phải qua các khâu trung gian bốc dỡ, vận tải gây lãng phí thời gian, chi phí.
 • Đơn hàng cần giao gấp: Với những đơn hàng cần giao gấp sẽ được xe vận chuyển đến tận địa điểm bạn muốn. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian quý báu.
 • Mặt hàng có thời hạn sử dụng ngắn: Khi cần vận chuyển những mặt hàng phải đảm bảo sự tươi ngon như nông sản, thủy hải sản, rau củ quả nên chọn vận tải đường bộ. Điều này đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng nhất đến nơi tiêu thụ

2. Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Ưu điểm

 • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ cước phí thấp, độ an toàn cao.
 • Giá cước vận tải đường sắt thường ổn định, ít bị chi phối bởi sự lên xuống thất thường của giá xăng dầu.
 • Mặt khác, nếu giá cước vận tải đường bộ bị đẩy lên cao vì quy định siết chặt xe chở quá tải thì vận tải đường sắt không phải lo lắng vì quy định này.
 • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt có độ an toàn cao nhất vì ít bị ảnh hưởng bởi các sự cố tai nạn giao thông, khí hậu hay thời tiết.

Nhược điểm

Vận tải đường sắt chỉ hoạt động trên hệ thống đường ray có sẵn nên cần sử dụng kết hợp với các hình thức vận chuyển hàng hóa khác.

Với những đơn hàng gấp, cần giao nhanh, hàng hóa có hạn sử dụng ngắn hạn như rau củ quả thì đường sắt không có ưu thế bằng đường bộ và đường hàng không.

Những đơn hàng nào phù hợp vận chuyển đường sắt?

 • Đơn hàng lớn: Vận tải đường sắt là lựa chọn số 1 cho những đơn hàng lớn. Giúp doanh nghiệp có thể vận chuyển hàng hóa ngay trong một lần vận chuyển. Tránh phải chia nhỏ đơn hàng gây tốn kém chi phí, thời gian.
 • Mặt hàng cồng kềnh, quá khổ: Khi doanh nghiệp bạn cần vận chuyển những mặt hàng cồng kềnh, quá khổ như máy móc, thiết bị lớn, vật liệu xây dựng, than, đá… Nên vận chuyển bằng đường sắt sẽ an toàn, nhanh gọn và tiết kiệm chi phí hơn.

3. Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Ưu điểm

 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển hiện nay đang có nhu cầu ngày một tăng cao. Do năng lực vận chuyển lớn, chi phí thấp và ít bị hạn chế về tải trọng như các loại hình vận chuyển khác.
 • Tránh được các va chạm, rung động trong quá trình vận chuyển nên đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Nhược điểm

 • Hình thức vận chuyển hàng hóa này không thể chuyển hàng đến tận nơi mà cần có xe luân chuyển, kết hợp với các phương thức vận tải khác.
 • Không phù hợp với những loại hàng hóa đi ghép, đi lẻ số lượng ít, bị giới hạn thời gian vận chuyển.
 • Vận chuyển trên biển còn bị phụ thuộc nhiều vào điều kiện thời tiết, ảnh hưởng đến tốc độ tàu.

Những đơn hàng nào phù hợp vận chuyển đường biển?

 • Hàng hóa có tính chất lý hóa như: dễ hút ẩm, các loại hàng hóa nguy hiểm như hóa chất, dung dịch.. Các loại hàng dễ bay bụi như các loại bột, phụ gia…
 • Hàng dễ bị tác động của môi trường như: gia vị, thuốc lá, chè…
 • Hàng không bị ảnh hưởng đến các hàng khác: vật liệu xây dựng, vật liệu công nghiệp…

4. Vận chuyển hàng hóa bằng hàng không

Ưu điểm

 • Ưu điểm vượt trội nhất của phương thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam này đó là tốc độ. Tốc độ vận tải nhanh gấp 27 lần so với đường biển, 10 lần so với ô tô và 8 lần so với tàu hỏa.
 • Thêm nữa, vận tải hàng không an toàn, đơn giản hóa về thủ tục, giấy tờ. Do máy bay thường bay thẳng, ít qua các trạm kiểm tra, kiểm soát.

Nhược điểm

 • Vận tải hàng không có giá cước vận chuyển rất cao. Nó chỉ phù hợp với nhu cầu gửi các mặt hàng cần xử lý gấp như: đồ hải sản, sản phẩm đông lạnh, thú cưng, hàng hóa có giá trị cao…
 • Nếu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là những hàng hóa có khối lượng lớn, cồng kềnh… Hay hàng hóa ít, giá trị thấp thì không nên lựa chọn đường hàng không.

Những đơn hàng nào phù hợp vận chuyển đường hàng không?

 • Mặt hàng đặc biệt như : động vật sống, hàng nguy hiểm, hàng mau hỏng, hàng xác người, hài cốt , hàng dễ vỡ..
 • Mặt hàng có giá trị cao như :các kim loại quý, ghi chú ngân hàng .. Hàng hoá được lưu trữ trong điều kiện an toàn, được giám sát bởi dịch vụ an ninh sân bay.

Ngoại trừ những loại hàng đặc thù cần phải vận chuyển bằng phương tiện phù hợp. Hầu như đa phần các loại hàng hóa đều có thể sử dụng cả 4 cách vận tải trên. Do đó, hãy tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mình để lựa chọn phương án vận chuyển sao cho phù hợp nhất.

5 công ty vận tải bắc nam uy tín tại hà nội

5+ công ty vận tải bắc nam uy tín tại hà nội

Tại Việt Nam, mỗi năm có hàng chục, hàng trăm Công ty vận tải được ra đời. Nhưng không phải Công ty nào cũng bám trụ được lâu dài. Các công ty chuyên vận chuyển tuyến Bắc Nam tại Hà Nội được công nhận lại càng hiếm hoi.

Nhờ có sự đánh giá, tổng hợp, lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi mạnh dạn đề cử ra 5 Công ty vận tải Bắc Nam uy tín nhất tại Hà Nội sau đây:

1. Công Ty Cổ Phần Giao Nhận Và Vận Tải Quốc Tế LACCO

Công Ty Vận Tải Quốc Tế LACCO là một trong những công ty logistics lớn hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được tổ chức bởi một đội ngũ mạnh, những người đã có nhiều năm công tác trong ngành vận tải logistics.

Với tiêu chí luôn thấu hiểu yêu cầu của khách hàng, Công ty cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa Nhà Công Ty 29, Ngõ 73 Nguyễn Trãi, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Website: http://lacco.com.vn
 • Điện thoại liên hệ: 0904.871.800 – 0906.235.599

2. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Mỹ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thành Mỹ là đơn vị vận tải với 10 năm kinh nghiệm hoạt động, hiểu rõ từng cung đường từ Bắc vào Nam , có hệ thống xe vận chuyển lớn nhỏ .

Đội ngũ nhân viên lái xe trình độ chuyên môn cao, cần cù, tận tâm nhằm nâng cao hiệu quả của chuỗi dịch vụ cung cấp. Mang tới những giá trị gia tăng và tiện ích tối ưu cho khách hàng.

 • Địa chỉ: Ngõ 79, Ngọc Hồi, Hoàng Mai,Hà Nội
 • Website: http://vantaithanhmy.bizz.vn
 • Điện thoại liên hệ: 0986.102.166

3. Công Ty Cổ Phần Vận Tải Hòa Phát

Công Ty Vận Tải Hòa Phát là đơn vị vận tải đa phương thức với mạng lưới vận chuyển rộng lớn trong nước, quốc tế với các tuyến đường dài, đường ngắn cố định.

Kết hợp với hệ thống kho bãi chuyên nghiệp ở các tỉnh, thành phố lớn. Đội ngũ nhân viên với kiến thức nghiệp vụ tốt, kinh nghiệm lâu năm với thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Hòa Phát tư tin chinh phục khách hàng bằng dịch vụ uy tín, chất lượng dẫn đầu.

 • Địa chỉ: Số 27/785 Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Website: http://vantaihoaphat.vn
 • Điện thoại liên hệ: 0949.551.515

4. Công Ty TNHH Vận tải và Thương mại Tuấn Mạnh

Công Ty Vận tải Tuấn Mạnh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa. Có hệ thống xe tải trọng tải từ đa dạng từ xe1,5 tấn – 18 tấn.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng. Có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường. Đặc biệt luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình vận chuyển.

 • Địa chỉ: Tổ 21 Xóm Bãi , Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Website: http://www.tuanmanh.com.vn
 • Điện thoại liên hệ: (024) 36452894

5. Công ty Cổ phần Thương mại Giao nhận Vận tải Huệ Duy

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển với ban lãnh đạo có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Vận tải Huệ Duy với đội xe đa dạng chủng loại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ đáp ứng được mọi dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ điều xe chuyên nghiệp, tính toán lộ trình từng chuyến một cách hợp lý. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Vĩnh Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Website: http://vantaihueduy.com
 • Điện thoại liên hệ: 0901.222.224

Trên đây là Top 5 Công ty được nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn và đánh giá tốt. Hãy cân nhắc, gửi gắm sự lựa chọn vận chuyển của bạn đến đúng đơn vị. Chúc bạn sớm chọn được đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng nhất nhé.